Hướng dẫn kiếm tiền với Monkey Junior V1

Chú ý quan trọng:

1. Hãy lưu lại địa chỉ truy cập bài học này, lưu vào trình duyệt hoặc copy link và lưu vào file word, hoặc lưu vào bất kỳ đâu để có thể truy cập sau này và cập nhật những nội dung mới. [HỎI ĐÁP BÀI HỌC]

2. Bài học này yêu cầu tài khoản khách hàng mới có thể xem. Ngay khi bạn đặt mua, bạn đã có một tài khoản khách hàng với tên đăng nhập và mật khẩu đã được gửi về email của bạn (Nếu không nhận được email, hãy kiểm tra mục spam). Hãy kiểm tra email và lưu lại thông tin đăng nhập cho sau này (Bạn có thể đổi mật khẩu bất cứ lúc nào).

Hoặc đơn giản hơn, hãy ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN và bạn sẽ thấy danh sách những bài học bạn đã mua, trong đó có bài học này.

Tips: Bạn có thể bấm Ctrl+P, bấm In để lưu lại trang này và học offline. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn học online để sử dụng hết chức năng của bài học.


Chào đại lý, đây là bài hướng dẫn dành cho các đại lý đã sử dụng mã giảm giá của Hoadz khi mua Monkey Junior, và đã được Hoadz set làm đại lý phân phối sản phẩm Monkey Junior.

Tôi sẽ cố gắng nói ngắn gọn nhất để bạn có thể tiến hành thực hành ngay mà không bị loãng nội dung. Bài viết có thể sẽ được cập nhật những nội dung mới, vì thế bạn cũng nên thỉnh thoảng truy cập bài viết này (hãy nhớ mật khẩu) để cập nhật nội dung mới [Bấm xem nội dung cập nhật mới]

Tôi thành tâm mong muốn các đại lý có doanh thu (bởi vì tôi cũng được 5% từ doanh thu của bạn), vì thế tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể để bạn có doanh thu tốt nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với tôi để hỏi đáp bất cứ vấn đề gì có thể giúp bạn gia tăng doanh số.

Nhắc lại cơ chế khi làm đại lý phân phối Monkey Junior

Hình thức, cơ chế kinh doanh

Sau khi đăng ký làm đại lý phân phối thành công, bạn được cung cấp một MÃ GIẢM GIÁ để kinh doanh. Mã giảm giá là mã số mà công ty Early Start cung cấp cho các đại lý, và chỉ có đại lý mới có mã giảm giá để cung cấp cho khách hàng của mình, giúp khách hàng giảm giá 40% đơn hàng. Nghĩa là, khách hàng mua thông thường sẽ không được giảm giá tới 40% (chỉ giảm tối đa 30%), mà phải sử dụng mã giảm giá của đại lý để được giảm giá 40%. Cơ chế này giúp cho đại lý có lợi thế để kinh doanh và cung cấp giải pháp hữu ích cho khách hàng (Trả lời cho câu hỏi: Tại sao khách hàng phải mua hàng thông qua bạn? Vì chỉ có bạn mới giúp họ giảm tới 40% so với mua thông thường). Hiểu được điều này, bạn hãy phân thích cho khách hàng thật kỹ để lấy ưu thế kinh doanh.

Hình thức kinh doanh: Hiệu quả nhất là kinh doanh online, sẽ trình bày cụ thể ở phần sau.

Cơ chế chiết khấu đại lý:

1. Bạn được hưởng hoa hồng 20% trên mỗi đơn hàng bán được, nếu đơn hàng đó có sử dụng mã giảm giá của bạn.

2. Bạn được hưởng 5% doanh thu của đại lý con cấp 1, và chỉ được hưởng doanh thu của đại lý con cấp 1 (đại lý từ cấp 2 trở đi chỉ có đại lý cấp 1 được hưởng, bạn không có phần nữa đâu nha, nhưng 1 cấp là đủ nguồn thu thụ động rồi đấy)

Hình thức thanh toán hoa hồng

Hoa hồng được thanh toán tự động hàng tháng bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Điều kiện thanh toán là khi hoa hồng đạt từ 1 triệu đồng (Hãy yên tâm, 1 triệu không khó nếu bạn làm việc nghiêm túc).

Như vậy, nguyên tắc chung:

Bằng cách nào đó bạn phải cung cấp được mã giảm giá cho khách hàng. Nếu khách hàng không dùng mã giảm giá của bạn, thì bài bán hàng của bạn coi như vô ích, và bạn sẽ không được hoa hồng. Nhưng khách hàng không có lý do gì để từ chối mã giảm giá của bạn cả, nếu họ muốn mua hàng, hãy yên tâm điều này. Bạn hãy hướng dẫn khách hàng sử dụng mã giảm giá của bạn, để họ được giảm giá và bạn được hoa hồng.

Cách để khách hàng sử dụng mã giảm giá:

Cung cấp cho khách hàng được link thanh toán đã gắn sẵn mã giảm giá của bạn. (hướng dẫn ở phần sau)

Cung cấp cho khách hàng mã giảm giá của bạn, để khách hàng sử dụng khi thanh toán bằng hình thức khác (khách hàng có thể gọi cho tổng đài Monkey Junior và đọc mã giảm giá cho nhân viên tư vấn).

Cung cấp mã giảm giá cho khách hàng để khách hàng tự điền vào ô giảm giá khi đặt hàng trực tuyến.


Nhắc nhở: Công việc không hề dễ dàng – Phải có thái độ nghiêm túc và làm việc thực sự mới có kết quả. Không thể chỉ làm vài động tác là có kết quả trong ngày một ngày hai.

Đừng vì không mất vốn mà làm hời hợt. Hãy coi như bạn đang nhập một số hàng lớn và hằng ngày phải tìm mọi cách để bán được hàng, nếu không sẽ xxx thế nào thì bạn tự chọn, nói chung phải quyết tâm.


HƯỚNG DẪN CHUNG

Sau khi đăng ký là đại lý thành công, bạn truy cập địa chỉ: behocchu.com/agent và đăng nhập với email và mật khẩu (Mật khẩu được gửi về email của bạn sau khi kích hoạt đại lý thành công)

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới đây.

Giao diện bảng quản trị của đại lý
Giao diện bảng quản trị của đại lý

Ở trang này bạn sẽ thấy toàn bộ doanh số bán hàng của bạn. Bạn sẽ thấy mã giảm giá của bạn là 5 ký tự màu đỏ ở góc trên bên phải cạnh thông tin tài khoản của bạn. Đây chính là mã giảm giá của bạn, sẽ giúp khách hàng giảm 40% và bạn nhận được hoa hồng nếu khách hàng sử dụng mã giảm giá này để thanh toán.

Bây giờ bạn bấm vào mục Hướng dẫn ở thanh menu bên trái, ở đây đã có sẵn các bài hướng dẫn để bạn tiến hành kinh doanh ngay, bạn có thể đọc qua.

Trong mục Hướng dẫn/Cách bán hàng đã có sẵn link phân phối của bạn, bạn có thể copy link này để quảng bá. Link phân phối đã gắn sẵn mã giảm giá của bạn, khách hàng bấm vào link này và thanh toán là bạn sẽ được hoa hồng.

Còn về vấn đề nhận tiền hoa hồng, bạn bấm vào hình bánh răng ở góc trên bên phải, chọn mục “thông tin thanh toán“, sau đó bấm vào “+Thêm mới” để thêm thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, Sau đó Lưu. Với thông tin tài khoản ngân hàng này, công ty sẽ tự động chuyển tiền hoa hồng vào tài khoản của bạn, từ ngày 1 đến 10 hàng tháng.


CÁCH LẤY LINK PHÂN PHỐI

Link phân phối là link đã gắn sẵn mã giảm giá của bạn, mà khi bấm vào link đó, khách hàng thực hiện bất cứ thao tác nào dẫn đến việc mua hàng, bạn đều nhận được hoa hồng.

Link phân phối sẽ có dạng: http://www.monkeyjunior.vn/?coupon=JWHSK&lp=1, trong đó phần bôi đỏ là mã giảm giá của bạn, phần bôi xanh là trang landing page bán hàng. Link phân phối chỉ cần có dạng http://www.monkeyjunior.vn/?coupon=JWHSK là đủ, còn các thành phần phía sau là quy định trang sẽ hiển thị. Giải thích vậy thôi, nếu bạn khó hiểu thì cũng không cần phải hiểu đâu, vì cách lấy link phân phối đơn giản như sau:

Đăng nhập vào  behocchu.com/agent, bấm vào mục Hướng dẫn/Cách bán hàng (hoặc Bấm đây), xem bên dưới bạn sẽ thấy hướng dẫn cụ thể  kèm theo link phân phối của bạn.

Copy link này và gửi cho ai cần tư vấn hoặc mua hàng. Khi khách hàng truy cập vào link phân phối của bạn, họ sẽ điền thông tin vào form tư vấn. Sau đó nhân viên tư vấn của Monkey Junior sẽ gọi điện tư vấn cho khách hàng đó dẫn đến việc mua hàng, và bạn sẽ có hoa hồng.

Khi khách hàng truy cập vào link phân phối của bạn, nếu họ không điền form tư vấn mà bấm vào trang chủ, xem bảng giá hoặc làm bất kỳ hành động nào khác, sau đó mới mua hàng. Bạn vẫn được tính hoa hồng vì mã giảm giá luôn được gắn vào link, kể từ khi khách hàng bấm vào link phân phối.

Link phân phối mặc định này có ưu điểm là tỷ lệ chuyển đổi cao do khách hàng chỉ cần điền vào form là sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ các công việc còn lại. Vì thế, khi khách hàng muốn mua hàng, hãy gửi ngay cho họ link phân phối của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể tùy biến link phân phối của bạn. Ví dụ:

Bạn bấm vào link phân phối mặc định là http://www.monkeyjunior.vn/?coupon=JWHSK&lp=1 (Copy trong phần hướng dẫn của trang behocchu.com/agent), sau đó bấm vào trang chủ (Bấm vào logo Monkey Junior ở đầu trang), bạn sẽ ra trang chủ thực sự của MonKey Junior, lúc này sẽ xuất hiện thanh menu chứa các trang khác như bảng giá, blog, hướng dẫn, liên hệ… Bạn chọn bất kỳ trang nào và gửi cho khách hàng, mã giảm giá cũng được gắn vào link phân phối của bạn.

Chẳng hạn: Khách hàng muốn bạn tư vấn các bảng giá, bạn gửi trang bảng giá của Monkey Junior cho khách hàng, nhưng phải gắn mã giảm giá của bạn. Cách làm như sau: Bấm vào link phân phối mặc định của bạn copy trong phần hướng dẫn (có dạng:  http://www.monkeyjunior.vn/?coupon=JWHSK&lp=1), sau đó bấm vào logo Monkey Junior ở đầu trang để ra trang chủ, bấm vào “Bảng giá” ở thanh Menu, lúc này bạn sẽ có link phân phối có dạng: http://www.monkeyjunior.vn/bang-gia.html?coupon=JWHSK. Hãy gửi link này cho khách hàng. Làm tương tự nếu bạn muốn gửi cho khách hàng trang Hướng dẫn, giới thiệu… Bất kỳ hành động nào của khách hàng trên trang web MonkeyJunior có gắn mã giảm giá của bạn, sau này phát sinh mua hàng, bạn đều được tính hoa hồng.

Về cơ bản là bạn đã có thể kinh doanh ngay với mã giảm giá của bạn, Những người đã từng bán hàng online sẽ dễ dàng kiếm được đơn hàng ngay với link phân phối, nhưng đối với người mới lần đầu tiên kinh doanh online, những hướng dẫn này là chưa đủ để mang về đơn hàng đầu tiên cho bạn.


ĐỂ CÓ ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN

Đơn hàng đầu tiên rất quan trọng. Nó giúp củng cố niềm tin và tạo động lực để bạn bán hàng, vì thế bằng mọi cách hãy có đơn hàng đầu tiên càng sớm càng tốt, bất kể là kiếm bằng cách gì. Còn những đơn hàng tiếp theo hãy xây dựng chiến lược bán hàng bài bản và mang về khách hàng đều đặn. Nhưng phải có đơn hàng đầu tiên! Nếu không có đơn hàng đầu tiên, bạn sẽ nhanh chóng bỏ cuộc, và nếu có đơn hàng đầu tiên, sẽ có những đơn hàng tiếp theo, đó là điều chắc chắn.

Kiếm đơn hàng đầu tiên bằng cách suy nghĩ xem, trong mối quan hệ của bạn, có ai mà bạn nghĩ sẽ có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Chắc rằng nếu bạn có nhu cầu, thì bạn bè của bạn cũng sẽ có nhu cầu thôi, vì đây là nhu cầu chính đáng và tốt đẹp. Hãy giới thiệu sản phẩm này đến ai mà bạn nghĩ tới đầu tiên.

– Nếu đó người thân, người quen: Hãy nói thật những trải nghiệm của mình, rằng mình đã sử dụng sản phẩm và thấy như thế nào, và mong muốn con cái của họ học tập tốt hơn nhờ sản phẩm này. Có thể nói luôn với họ, nếu họ có nhu cầu, họ mua hàng được giảm 40%, không mất gì và bạn lại được 20%, nếu đó là người thân, bạn hữu chắc chắn sẽ ủng hộ bạn. Tất cả đều vì điều tốt đẹp nên bạn không lo sợ phải mất lòng ai cả.

Ví dụ một đoạn tin nhắn:

Tất nhiên chỉ là ví dụ thôi, nhưng dù sao chả mất gì cả, cũng không hại gì ai thì sao không thử. Đối với người thân thì nên tư vấn trực tiếp, tận tình, sau đó gửi link phân phối của bạn cho họ. Bởi vì đây không phải là nguồn khách hàng lâu dài (số lượng người thân có hạn), chỉ là bạn đang cố gắng tìm kiếm đơn hàng đầu tiên mà thôi.

– Nếu đó là bạn sơ, bạn thường (kiểu bạn kết bạn linh tinh trên facebook ý): Có thể giới thiệu họ đến website với link phân phối và thể hiện mình là người bán hàng chuyên nghiệp luôn, tư vấn tận tình. Thể hiện như mình là nhân viên bán hàng của công ty Early Start (Monkey Junior), coi như đó là sản phẩm tâm huyết của mình, và coi như bạn sơ này là khách hàng của mình, tư vấn với tư cách là người bán hàng. Ví dụ:

bla bla… kịch bản do bạn tự soạn. Bạn có thể soạn ra nhiều kịch bản phù hợp với từng đối tượng để triển khai cho nhanh (copy – paste hàng loạt). Tùy vào từng đối tượng mà bạn đóng vai trò cho phù hợp.

Bạn cũng có thể gửi email tới những người có trong danh sách email của bạn. Tùy vào từng đối tượng mà chọn nội dung email cho hợp lý là được.

Khi gửi tin nhắn hoặc email đến những đối tượng này, bạn cần chuẩn bị link phân phối để cho họ bấm vào và điền vào form đặt hàng.

Dù sao thì cũng nên kiếm bằng được đơn hàng đầu tiên càng sớm càng tốt, sau đó đăng nhập vào behocchu.com/agent để kiểm tra hoa hồng lấy khí thế nhé.

CÁC ĐƠN HÀNG TIẾP THEO

Khi bạn đã sử dụng hết các mối quan hệ, tài nguyên, dữ liệu mình có để tìm kiếm những đơn hàng đầu tiên, thì đến lúc bạn phải tìm kiếm khách hàng từ nguồn khác bên ngoài.

1. Bán hàng trên facebook chuyên nghiệp

Bán hàng trên facebook có lẽ là bước đơn giản nhất để bắt đầu. Bạn thử đăng một statuts: “Ứng dụng học ngoại ngữ hay nè, bé nào cũng mê: http://www.monkeyjunior.vn/?coupon=JWHSK&lp=1”. Một vài người bạn like, một vài người quan tâm click vào link để xem, nhưng chắc chắn những statuts này tỉ lệ mua hàng rất thấp.

Bạn quay một video bé nhà bạn đang học với Monkey Junior, đăng lên facebook, để đấy và đừng nói gì cả

Video này sẽ có lượt like và bình luận nhiều hơn rất nhiều, và sẽ lan truyền đến nhiều người hơn.

Ngày sau bạn lại đăng video khác, cũng có sự xuất hiện của Monkey Junior, có thể viết vài câu statuts đại loại như: cu bin học say mê quá “:) …..bala bala, nhưng đừng liên quan đến bán hàng.

Bạn cứ đăng những gì bạn muốn, đừng bán hàng và những nội dung đăng có liên quan đến Monkey Junior.

Bạn đăng một video bạn cho là hay nhất và mô tả được Monkey Junior rõ nhất, kèm theo statuts: Ứng dụng này hay đấy chứ …bla…blaa… sẽ có nhiều lượt like và các comment đai loại như: bé cubin yêu quá, ứng dụng gì thế mẹ nó, hay nhỉ, thich ghê …..

Trả lời bình luận: Mẹ nó mua thì lấy mã giảm giá 40% nè: jwhsk, giảm được 40% so với mua thông thường đó…

…….v…v

Sau một vài ngày có thể sẽ có một vài người inbox hỏi: Dạo này bán hàng à? bla bla … thì cứ mạnh dạn: Ừm, mình phân phối mã thẻ Monkey Junior, hoặc mình phân phối mã giảm giá Monkey Junior, có dùng thì bảo mình lấy cho mà dùng nhé … bla bla…

Sau vài tuần có thể có người bắt đầu hỏi về sản phẩm.

Đừng ngại việc bán hàng, và đừng bán kểu hời hợt được được không không. Có chiến lược rõ ràng sẽ thành công.

Hãy chịu khó sử dụng video để quảng bá trên facebook, bởi vì video là những gì chân thật khó giả tạo nhất, và được người đọc tin tưởng. Bạn có thể tự tạo video bằng cách quay lại những khoảnh khắc bé nhà bạn học với Monkey Junior, hoặc livestream dùng thử sản phẩm cho mọi người xem, hướng dẫn sử dụng monkey Junior … Khi người đọc có sẵn nhu cầu và cảm thấy thích thú với video, tỉ lệ mua hàng sẽ cực cao.

Monkey Junior là một trong những sản phẩm rất dễ làm video, hơn so với nhiều loại sản phẩm khác.

Những hình ảnh feedback khách hàng, hay những ảnh chụp màn hình của các bạn trẻ đang bán hàng trên facebook mà bạn vẫn thường thấy, một phần là thật, còn lại chỉ là trò trẻ con, việc tạo ra những hình ảnh như vậy giả lập rất dễ dàng, bạn cũng có thể tự làm được nhưng nó không còn hiệu quả, video mới là công cụ hữu hiệu hiện nay.

Nếu bạn vẫn ngại và không muốn công khai việc bán hàng, hãy lập một tài khoản facebook mới, kết bạn với những người bạn mới, và đăng các bài viết bán hàng.

Bán hàng với Facebook mới:

Kết bạn: Chú ý khi kết bạn facebook mới: Hãy chọn những người bạn đầu tiên thật cẩn thận. Hãy xem trang cá nhân cua từng người trước khi kết bạn. Chọn những đối tượng bạn cho là khách hàng tiềm năng: Độ tuổi, có con cái hay chưa, trình độ học vấn … Những người bạn này sẽ gợi ý những người bạn khác, và chắc chắn sẽ liên quan đến nhau, và bạn sẽ có một tập kết bạn những người cùng sở thích, cùng trạng thái, cùng mối quan tâm. Nếu kết bạn lệch lạc ngay từ đầu thì càng về sau, các đối tượng kết bạn càng xa rời mục tiêu, và tập bạn bè đó không có nhiều ý nghĩa. Hãy kết bạn với càng nhiều càng tốt, và chọn đúng đối tượng.

Trước lúc kết bạn: Chăm chút trang facebook của mình, đăng hình ảnh, bài viết như thông thường, chỉnh sửa thông tin, nói chung nhìn như một tài khoản facebook thông thường. Vừa kết bạn vừa cập nhật các hoạt động thông thường.

Tích cực like các statuts của bạn bè, điều này sẽ giúp bạn sau này.

Đăng đều đặn các bài viết về Monkey Junior, tìm hiểu các bài báo về Monkey Junior và chia sẻ chúng. Kèm theo mã giảm giá của bạn.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một công cụ chia sẻ vô cùng lợi hại, sẽ nói ở phần sau.

lúc rảnh thì Inbox, tán gẫu với một vài người bạn mới, đã có con nhỏ, những ai bạn nghĩ có khả năng mua hàng nhất.

Kết bạn với những người kinh doanh online: Điều này rất quan trọng, những người kinh doanh online sẽ rất cởi mở trong việc like, chia sẻ và inbox, vì họ biết like và kết bạn rất quan trọng, và họ cũng như bạn, họ cởi mở để tìm kiếm cơ hội bán hàng, và có thể họ sẽ thành khách hàng của bạn, cũng như bạn có thể sẽ thành khách hàng mua sản phẩm của họ. Bạn like statuts bán hàng của họ, họ chắc chắn sẽ like và chia sẻ statuts bán hàng của bạn.

Bạn cứ đăng bài đều đặn hàng ngày, đăng và chia sẻ những kiến thức bổ ích liên quan. Đừng hy vọng trong thời gian đầu có người hỏi thăm. Người ta không hỏi thăm, không like nhưng vẫn thấy bài viết của bạn. Hãy tiếp tục đăng và đến khi bạn đã được người khác quen với hình ảnh bạn là người bán thẻ Monkey Junior.

(Bạn thấy các bạn trẻ bán hàng online, họ vẫn liên tục đăng bán sản phẩm mặc dù dân mình thì không thích các bài viết bán hàng và rất “ngại like” các bài viết bán hàng, và các statuts bán hàng thường lẹt đẹt vài ba like, nhưng cứ đăng đi – đến khi hình ảnh bạn gắn với Monkey Junior thì thôi)

Bật mí nữa là thông thường những người like statuts bán hàng chỉ vì họ nể hay trả like cho bạn thôi, hoặc là những người cuồng like (gặp cái gì cũng like), những người đó thường không có ý định mua hàng. Những người muốn mua hàng sẽ comment hỏi hoặc inbox bạn. Vì thế đừng buồn khi đăng bài lên mà không ai like cả, vẫn nhiều người thấy bài đăng của bạn đấy. Còn muốn nhiều like ư? Tích cực like các post bán hàng của người khác thì người khác sẽ trả lại like cho bạn thôi, đừng hack hay chạy mấy tool like ảo vớ vẩn không giải quyết được cái gì cả.

Chọn lọc thông tin đăng lên trang cá nhân, đừng đăng những thông tin nhảm nhí vô bổ, hoặc các hình ảnh không có ý nghĩa. Đây là tài khoản facebook dùng để bán hàng nên những hình ảnh cá nhân của bạn không ai quan tâm đâu (vì họ đâu biết bạn – Trừ khi bạn là mỹ nữ hay mỹ nam) và cũng chẳng có ý nghĩa gì, trừ khi đó là một hình ảnh hài hước hoặc có ý nghĩa giải trí.

Ở tài khoản facebook này, hãy xây dựng hình ảnh một người bán hàng nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tâm. (không đăng tục, không nói những điều vô nghĩa làm ảnh hưởng đến công việc bán hàng). Khi có người muốn mua hàng, có thể họ sẽ vào xem trang cá nhân của bạn trước khi mua hàng.

Công việc hằng ngày, ngoài việc đăng bài (không nên đăng nhiều, nên đăng đều vào 1 khung giờ cố định) là tham gia các fanpage, các groups mà bạn nghĩ rằng các thành viên trong đó sẽ quan tâm đến sản phẩm của mình. Hằng ngày đăng bài lên đó, trả lời bình luận lên đó. Có chủ đề nào liên quan là chớp thời cơ giới thiệu ngay. Những group và fanpage này có sức lan tỏa rất lớn. Đăng đều đặn, ngày nào cũng đăng, vì có thể hôm nay người này thấy, ngày mai người khác lại thấy, càng đăng nhiều cơ hội tiếp cận càng cao.

Chú ý: Nếu bán hàng bằng facebook, bạn có thể không cần đến website, hãy dẫn khách hàng đến trực tiếp link phân phối (có dạng http://www.monkeyjunior.vn/?coupon=JWHSK&lp=1) để khách hàng điền vào form, tỷ lệ mua hàng sẽ cao hơn.

Có một kiểu bán hàng bằng Facebook “hơi đểu” một tý, nhưng hiệu quả cực cao. Nếu chuyên tâm phát triển kỹ năng này, ngày nào bạn cũng sẽ có đơn hàng. Đó gọi là seeding

Kỹ thuật Seeding

Kỹ thuật Seeding được coi là một trong những kỹ thuật bán hàng trên facebook tương đối hiệu quả.

Cập nhật…

Kỹ thuật Spam

Spam là tận dụng mọi tình huống để bạn chèn link phân phối của bạn nhằm kêu gọi người đọc bấm vào link. Spam lành mạnh hay spam vô tội vạ là do bạn chọn, miễn sao hiệu quả là được. Bạn không khó để gặp những Spamer (những người spam link) trên facebook hằng ngày như ở các bình luận của các fanpage thỉnh thoảng có một bình luận chèn link một website nào đó, hoặc các chia sẻ trong các nhóm, chia sẻ trên trang cá nhân của họ, họ đều chèn link website… và bạn có thắc mắc là họ làm việc đó để làm gì không. Tất nhiên là để tìm một cơ hội có người nào đó nhấp vào link dẫn đến website và nhìn thấy những điều mà họ mong muốn người khác nhìn thấy.

Bạn nghĩ spam thì không có hiệu quả? Vì bạn thường ít bấm vào link spam, và nghĩ chắc cũng không nhiều người bấm vào link spam. Nhưng thực tế cộng đồng mạng có rất nhiều đối tượng khác nhau, khác bạn và tôi, và spam luôn có hiệu quả nhất định, vì chỉ cần có cơ hội xuất hiện, đúng vào người có nhu cầu, thì người ta sẽ bấm vào link để tìm hiểu. Quan trọng là lời mời gọi phải hấp dẫn và sáng tạo. Thành công của spam chính là làm cho link của mình xuất hiện trên internet càng nhiều càng tốt, bất kể ở đâu (spam vô tội vạ)

Nếu bạn sáng tạo hơn hoặc không muốn làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của mình, hãy spam lành mạnh. Bằng cách chọn lọc những chủ đề liên quan để chèn link hợp lý. Có một công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho việc quảng bá link trên facebook, đó là snip.ly, mời bạn xem hướng dẫn cụ thể tại đây: Bấm xem – Marketing online với Snip.ly

Nôm na là Snip.ly sẽ giúp bạn chèn quảng cáo của bạn vào trang mà bạn chia sẻ. Vì dụ bạn đọc một bài báo trên vnexpress.net thấy hay quá mà bạn muốn chia sẻ lên facebook cho mọi người cùng biết, thay vì chia sẻ theo cách thông thường, bạn hãy sử dụng snip.ly để chia sẻ bài báo đó, và khi người đọc bấm vào link của bạn để đọc bài báo đó, họ sẽ thấy một quảng cáo của bạn ở dưới trang và có thể, họ sẽ chú ý đến nó.

Hãy tận dụng mọi cách để “spam”, 1 cơ hội xuất hiện trước mắt một người nào đó, là thêm một cơ hội bán hàng

Chỉ vào xem ảnh vui thôi nhưng bạn trẻ này cũng tranh thủ cơ hội "spam" phát
Chỉ vào xem ảnh vui thôi nhưng bạn trẻ này cũng tranh thủ cơ hội “spam” phát

Chọn cộng đồng có nhiều đối tượng thích hợp mà bạn đang hướng tới để tham gia, chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội để spam hiệu quả.

Mặc dù các “doanh nhân chân chính” vẫn coi thường kỹ thuật Spam, nhưng trước khi xây dựng được hệ thống tìm kiếm khách hàng tự động, hoặc có được nguồn vốn để đầu tư quảng cáo, thì spam vẫn là một kỹ thuật mang lại hiệu quả, và hoàn toàn miễn phí. Thậm chí nhiều trường hợp spam còn tỏ ra hiệu quả hơn cả quảng cáo.

Kỹ thuật “cướp” khách hàng trên facebook

Tuy cách này nó hơi “bẩn bựa” nhưng đây là cách cực kỳ hiệu quả. Hàng ngày có rất nhiều fanpafe chạy quảng cáo để bán hàng Monky Junior, họ cũng là những đại lý như bạn thôi, nhưng họ có tiền và xây dựng fanpage, sau đó đổ tiền chạy quảng cáo, tất nhiên doanh thu sẽ rất lớn nhưng nếu bạn chưa có tiền chạy quảng cáo thì cứ theo chân họ mà săn khách hàng thôi.

Danh sách các bài viết quảng cáo Monkey Junior đang hoạt động, tôi vẫn đang dùng cách này một cách “trắng trợn” và “mặt dày”. Tôi sẽ chia sẻ với bạn link của một số bài viết đang chạy quảng cáo, bạn có thể BẤM ĐÂY ĐỂ XEM

Bạn sẽ vào xem những bình luận ở các bài viết này, và bạn biết phải làm gì rồi đấy, hãy inbox với họ ngay, đừng comment ở đây.

Ví dụ tôi nhìn thấy một bình luận là: “tư vấn cho tôi nhé, số đt: 0966xxxxxx” thì bạn sẽ inbox facebook ngay cho họ, hoặc nhắn tin, hoặc gọi điện, hoặc email cho họ. Hãy chuẩn bị kịch bản cho những đối tượng này. Ví Dụ:

Kỹ thuật này đã bị cấm, theo chính sách của Chương trình đại lý cuarMonkey Junior, các bạn KHÔNG được áp dụng để tránh bị phạt:

Chi tiết thông báo: 

Chào quý Anh/Chị đại lý!

Thời gian gần đây Công ty cổ phần Early Start đang nhận được nhiều phản ảnh của đại lý liên quan đến việc bị đại lý khác lấy thông tin khách hàng. Cụ thể như sau: Sau khi khách hàng comment trên fanpage mà đại lý chạy quảng cáo để mua khóa học Monkey Junior thì ngay lập tức đại lý khác lấy thông tin đó để đăng ký mua qua mã của mình hoặc inbox cho khách hàng để tư vấn thêm.

Việc này khiến cho môi trường hoạt động đại lý trở nên không công bằng, minh bạch. Ngoài ra, khách hàng không hài lòng, không tin tưởng.

Nhận thấy đây là hành vi cạnh tranh không lành mạnh, làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty, gây hoang mang cho người sử dụng sản phẩm và vi phạm nội dung chương trình hợp tác giữa Công ty CP Early Start và đại lý; Chúng tôi xin trân trọng thông báo:

Từ ngày 22/11/2017 nếu công ty phát hiện ra đại lý nào có thực hiện hành vi vi phạm như trên hoặc sử dụng các hình thức cạnh tranh không lành mạnh khác, Công ty CP Early Start  sẽ ngừng hợp tác và khóa tài khoản đại lý. Toàn bộ tiền hoa hồng phát sinh do vi phạm sẽ không được thanh toán.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Anh/Chị đại lý!


 

Để tăng lợi thế, bạn có thể tặng họ một món quà nho nhỏ nếu học đăng ký qua link của bạn, quà gì nhỉ? một cái gì đó nho nhỏ thôi hoặc một cái-gì-đó, không có thì thôi vậy.

Một công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn cướp khách hàng từ đối thủ, đó là CÔNG CỤ NÀY – BẤM XEMSử dụng công cụ này rất đơn giản, nó sẽ quét hết các số điện thoại và email trong bình luận của bài viết đó, và xuất ra file exel cho bạn. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong việc sử dụng công cụ này, hãy liên hệ tôi.

Nếu không dùng công cụ, bạn cứ làm thủ công thôi, inbox và liên hệ đến từng người, nếu nhiều quá thì hãy chọn lọc những người tiềm năng nhất.

2. Tham gia các diễn đàn để bán hàng

Cập nhật …


ĐỂ TĂNG DOANH SỐ BỀN VỮNG…


NGÀY ĐẦU TIÊN – LÀM WEBSITE

Tại sao phải làm website? Dù bạn có thể không ưa việc làm website nhưng tiếc rằng website vẫn là công cụ bán hàng online hiệu quả và bền vững nhất. Nhưng tại sao bạn không muốn làm website? Vì khó và mất thời gian ư? Rất may là tôi sẽ hướng dẫn để bạn, và bất cứ ai cũng có thể sở hữu một website trong 5 phút.

Cho dù bạn bán hàng trên facebook, trên diễn đàn, bán hàng bằng email hay bất cứ công cụ gì, bạn cũng phải có 1 website để khách hàng mua hàng. Hãy nhớ rằng email, diễn đàn, facebook hay các mạng xã hội khác chỉ là công cụ marketing để tìm kiếm và tiếp cận khách hàng, không phải là công cụ bán hàng. Website mới là nhà, mới là cửa hàng trực tuyến của bạn, và có giá trị tăng dần theo thời gian.

Nói một cách nôm na, bạn có website là bạn có cửa tiệm, là bán hàng chuyên nghiệp, còn bán hàng trên facebook và các diễn đàn, chỉ là bán hàng rong (giống bạn gánh hàng và đi rao bán khắp phố phường). Bán hàng chuyên nghiệp là phải để khách hàng tìm thấy mình khi họ cần, còn bán hàng rong là ngày nào đi bán thì ngày đó mới có khách hàng, ngày nghỉ thì sẽ không ai biết đến. (Khi khách hàng tiềm năng muốn mua hàng, họ có thể tìm thấy website bạn thông qua các công cụ tìm kiếm, và sẽ không bao giờ tìm được tài khoản facebook của bạn để mua hàng, có nghĩa là website có thể giúp bạn có khách hàng ngay cả khi bạn đang ngủ, còn email, hay faceboook, thì không)

Tôi nói điều này, chỉ để bạn có động lực mà “cố gắng” làm cho bằng được 1 website, mặc dù rất đơn giản nhưng cũng như bạn, và nhiều người khác ngại làm việc này.

Một website demo như thế này: behocchu.1mua1.com (ví dụ thôi) có thể sẽ mang lại khách hàng bền vững cho bạn nhờ google, khi bạn không cần phải post bài hằng ngày nữa.

Hãy làm 1 website ngay bây giờ, có hai phương án cho bạn:

Phương án 1, Nếu bạn có một ít vốn, khoảng cỡ 1 triệu, thì có thể đầu tư làm một website chuyên nghiệp ngay từ đầu theo hướng dẫn của tôi, bắt đầu từ bài này: Bấm xem – Các bước làm website chuyên nghiệp.

Theo những hướng dẫn này nếu có khó khăn ở đâu, hãy liên hệ tôi. Phương pháp 1, để hoàn thiện sẽ rất tốn thời gian, nhưng rất chuyên nghiệp và nhiều chức năng. Nhưng bởi vì mình chỉ cần bán 1 sản phẩm, và chỉ cần 1 website cơ bản, trông nó chuyên nghiệp là được, quan trọng là nhanh, thì chọn phương án 2.

Phương án 2, miễn phí 100% từ ban đầu, nhưng cũng là 1 website chuyên nghiệp, và cực dễ (tất nhiên sẽ không được tối ưu hoàn toàn như phương án 1, nhưng đây là cách đơn giản nhất để bắt đầu mà không phải “lún” sâu vào code hay các vấn đề kỹ thuật website, và ai cũng có thể làm được

Tôi sẽ hướng dẫn bạn làm 1 website theo phương án 2 ngay bây giờ, miễn phí và dễ dàng, có thể nâng cấp lên chuyên nghiệp sau này.

Hãy dành ngày đầu tiên cho việc tìm hiểu và xây dựng website nhé. Bắt đầu nào:

BẤM XEM HƯỚNG DẪN LÀM WEBSITE CỰC KỲ ĐƠN GIẢN – PHƯƠNG ÁN 2

Bạn đã làm xong website chưa ạ, nếu chưa thì liên hệ tôi làm hộ cho nhé, 5 phút là xong thôi.

Mặc dù rất rất dễ nhưng diễn giải ra có vẻ hơi loằng ngoằng nhỉ, thôi thì ai mà lười quá thì cứ báo tôi một tiếng tôi làm hộ cho nhanh nhé, để còn tập trung vào việc khác.


NGÀY THỨ 2 – VIẾT BÀI BÁN HÀNG

Hôm nay bạn đã có 1 website rồi, trông nó giống như website của tôi đây: daybehoc.jweb.vn hoặc behocchu.1mua1.com. Trông nó rất chuyên nghiệp phải không, mặc dù tạo ra nó chỉ mất 5 phút nhưng nhìn chung đã có thể bán được hàng rồi (mặc dù còn nhiều việc phải làm). Các phương pháp tạo website khác sẽ mất rất lâu và phải rất giỏi code mới có thể tạo ra được một bản web trông “đàng hoàng” và chỉnh chu như thế, tin tôi đi.

Hãy dành ngày thứ 2 này để viết một bài bán hàng thật xuất sắc. Hãy xóa bài demo của tôi đi (vì bài Demo đó viết rất dở) và tự viết một bài bán hàng hay ho đi nào.

Tại sao phải viết bài bán hàng? Bởi vì chỉ đôi dòng ngắn ngủi trên facebook hay diễn đàn không thể giúp khách hàng đủ tin tưởng và thuyết phục họ mua hàng. Và bạn có thấy chán không khi ngày nào cũng đăng những bài giống nhau?

Giải pháp là hãy viết một bài bán hàng thật chuẩn và thuyết phục nhất trên website, còn các status trên facebook thì thay đổi hằng ngày nhưng đều hướng khách hàng về website của bạn. Tại đó khách hàng có đủ mọi thông tin và đủ thuyết phục để mua hàng.

Và bài bán hàng này sẽ giúp website bạn lên top google trong ngày một ngày nào đó, khi đó bạn có thể nghỉ ngơi và không phải kiếm khách hàng hằng ngày nữa.

Tôi vẫn muốn bạn đọc lại một lần nữa bài viết này trước khi viết bài: Bấm xem – Nghệ thuật tạo landing page bán hàng hiệu quả.

Ngày hôm nay tôi sẽ nói rõ hơn về trình soạn thảo văn bản của modul trình soạn thảo 1 (xem lại bài hướng dẫn tạo webite)

Các công cụ soạn thảo cho phép bạn biên tập bài viết dễ dàng như đánh văn bản bằng word office vậy, bạn có thể chèn ảnh, chèn video, chèn liên kết… vào bài viết của mình.

Để xem thêm về công cụ soạn thảo văn bản, bạn hãy đọc hướng dẫn này: Bấm xem – soạn thảo bài viết với jweb

Ok. Bạn đã hoàn thành xong bài viết bán hàng của mình rồi, hãy đọc lại và kiểm tra xem bài viết đã đạt được những yêu cầu này chưa nhé:

– Monkey Junior là gì? có tác dụng gì?

– Monkey Junior phù hợp với đối tượng nào?

– Giá các gói học Monkey Junior

– Mã giảm giá Monkey Junior là gì? làm thế nào để sử dụng mã giảm giá?

– Cách thức mua hàng, cài đặt và sử dụng như thế nào?

– Hình thức sử dụng trọn đời hay thuê theo tháng? chi phí toàn bộ là gì?

– Các ngôn ngữ mà monkey junior dạy là gì? cách thức học như thế nào?

Bạn tự đặt mình vào vị trí khách hàng mà hỏi. Nếu bài viết bạn giải đáp được hết các vấn đề của khách hàng thì coi như Ok rồi.

Đặc biệt phải nhấn mạnh: Monkey Junior đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

Viết một bài bán hàng, bài hướng dẫn thật chuẩn ngay trang chủ của website bạn. Kiểu như làm một bài viết đầy đủ, tự trả lời mọi thắc mắc để khách nào có hỏi gì thì chỉ cần cho họ cái đường link họ xem là biết, đỡ phải nói lại nhiều lần.

Bạn có thể tham khảo ở website demo: daybehoc.jweb.vn  hoặc (behocchu.1mua1.com) (Tất nhiên đây không phải là website bán hàng của tôi, tôi chỉ lập ra nó để làm demo cho bạn dễ thực hành thôi). Hãy chú ý những liên kết để khách hàng thanh toán đều là link phân phối có gắn mã giảm giá của tôi. Bạn hãy làm tương tự và thay link đó bằng link phân phối với mã giảm giá của bạn.

Hết ngày hôm nay là bạn phải viết xong bài bán hàng của mình rồi. Đọc đi đọc lại xem có ưng ý không, có thuyết phục, lôi cuối không, chỉnh sửa nắn nót từng câu từng chữ cho chỉnh chu đi nhé. Tốt nhất là bạn nên tự viết để không đụng hàng ai, đặc biệt là google rất thích những bài viết tự viết và đầy cảm xúc, sớm muộn gì website bạn cũng lên top và lúc đó thì bạn có thể nghỉ ngơi rồi.

Quan trọng nhất khi viết bài: Nhớ Chèn link thanh toán có gắn mã giảm giá của bạn để khách hàng có thể bấm vào link và đặt hàng. Chèn link ở những vị trí thích hợp. Làm nổi bật mã giảm giá của bạn để khách hàng dễ dàng nhìn thấy. Nói chung là phải làm sao để khách hàng thanh toán và sử dụng mã giảm giá của bạn thuận tiện nhất.


NGÀY THỨ 3 – TÌM HIỂU CÁC PHƯƠNG PHÁP BÁN HÀNG

Coi như bạn đã chuẩn bị đủ công cụ bán hàng rồi, giờ tìm kiếm khách hàng ở đâu đây?

Bây giờ sẽ tìm mọi cách để đưa khách hàng truy cập website của bạn. Dưới đây là một số phương pháp tiếp cận người dùng hiện nay, trên môi trường internet:

Cách 1: SEO để website bạn lên top google, cái này nghe có vẻ khó hiểu đối với bạn, nếu bạn lần đầu tiên làm website thì tạm thời bỏ qua cách này, mặc dù trước sau gì bạn cũng sẽ tìm hiểu đến nó thôi.

Cách 2: Quảng cáo google, quảng cáo facebook, quảng cáo zalo…. cái này thì bỏ tiền ra là được thôi, nhưng tốn kém mà chưa chắc hiệu quả, thậm chí có thể bạn sẽ ném tiền qua cửa sổ nếu không biết quản lý.

Cách 3: Dùng Email để gửi mail đến những người bạn cho là quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Cách 4: Tận dụng các mối quan hệ, dữ liệu sẵn có.

Cách 5: Luôn nghĩ về khách hàng và chớp mọi thời cơ để đưa sản phẩm đến khách hàng ^^.

.v.v…

Cho dù có nhiều cách tiếp cận khách hàng trên internet, nhưng chung quy lại có hai loại đối tượng:

– Đối tượng thụ động: Đối tượng khách hàng này không chủ động tìm đến bạn, mà do bạn tự tìm kiếm hằng ngày, bạn inbox, bạn quảng cáo đến, bạn chào hàng…. Đối tượng khách hàng này bạn chỉ có khi bạn làm việc, khi bạn chủ động tìm kiếm.

– Đối tượng chủ động: Là đối tượng khách hàng sẽ quyết định đến thành công của bạn. Khách hàng chủ động là khách hàng muốn mua hàng, và họ tìm thấy bạn trên các kênh tìm kiếm, hoặc các hệ thống bán hàng trực tuyến. Đối tượng khách hàng này bạn không chủ động tìm kiếm, mà tự đến với bạn. Trên internet, đối tượng này sẽ tìm thấy bạn trên google, diễn đàn hoặc các sàn thương mại điện tử… Mà công cụ để tiếp cận đối tượng này chính là website của bạn, hoặc gian hàng của bạn. Đây là những khách hàng “trong mơ” của bạn, và có tỉ lệ mua hàng cao nhất. Khi đã xây dựng được hệ thống tiếp cận với các đối tượng này, bạn chỉ cần củng cố và mở rộng hệ thống, bạn không cần phải đi tìm kiếm khách hàng hằng ngày nữa. Để tiếp cận đối tượng này, bạn nên tìm hiểu về SEO.

Việc phân loại này gúp bạn có định hướng tiếp cận khách hàng và xây dựng kênh bán hàng phù hợp. Nếu muốn bán hàng ổn định và bền vững, bạn phải hướng đến đối tượng khách hàng chủ động.

Nếu bây giờ bạn có một sản phẩm và muốn bán hàng online, bạn sẽ bán như thế nào?

– Đăng hình ảnh sản phẩm, đăng bài viết lên facebook để bán hàng.

– Tham gia các diễn đàn và đăng sản phẩm của mình lên đó.

– Đăng tin quảng cáo lên các trang rao vặt như chotot.vn, rongbay, vatgia …

– ….

Đấy là một số cách để bắt đầu công việc bán hàng online, mà bạn vẫn thường thấy người khác hay làm, và bạn có thể học làm theo. Nhưng bạn đừng mong sẽ có đơn hàng ngay khi bạn đăng bán, trừ khi bạn giới thiệu cho người thân hoặc may mắn giới thiệu đúng người đã biết đến sản phẩm và đang có nhu cầu mua hàng. Việc bạn đăng bán chỉ trên facebook hay các mạng xã hội, trong thời gian đầu chỉ như là thông báo với bà con rằng: Bạn có sản phẩm này, vậy thôi, còn trong số bà con ở đây, có thể chưa ai có nhu cầu đâu, nếu may mắn thì bạn có thể có một vài đơn hàng.

Để bắt đầu tham gia vào lĩnh vực bán hàng online, cụ thể là sản phẩm Monkey junior, bạn cũng sẽ làm như người khác, kết hợp tất cả các phương pháp trên, một vài cách khách do bạn nghĩ ra, dù kết quả thế nào không quan trọng, quan trọng là bạn đã bắt đầu tiến hành.


NGÀY THỨ 4 + N :  CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG

Có Chiến lược bán hàng  để tăng doanh số đều đặn và ổn định. Trước khi doanh số tăng trưởng, bạn phải duy trì các công việc bán hàng mà bạn đang làm để có các đơn hàng hằng ngày, đồng thời phát triển website và hệ thống bán hàng của mình, đến khi website có thể thay thế các công việc bán hàng hằng ngày của bạn, và bạn có thể nghỉ ngơi, hoặc ít nhất là làm việc ít hơn.

Dưới đây là những công việc hằng ngày bạn sẽ làm, đều đặn và kỷ luật, đến lúc nguồn thu nhập thụ động tạo ra đủ để bạn có thể nghỉ ngơi, hoặc đủ tài chính để bạn có thể đầu tư vào các hệ thống quảng cáo hiệu quả. Đây là những công việc không có giới hạn và quy củ, là tư duy sự sáng tạo của từng người để xây dựng hệ thống bán hàng bền vững cho riêng mình. Hãy phân bổ thời gian trong ngày để thực hiện các công tác sau đây

1. Duy trì các công việc bán hàng hằng ngày

Bán hàng trên Facebook

Bán hàng trên facebook, có thể không cần dùng đến webiste. Hãy sử dụng link phân phối của bạn. Nếu website của bạn sơ sài hoặc không chuyên nghiệp, hãy dẫn khách hàng về link phân phối sẽ có tỷ lệ mua hàng cao hơn rất nhiều.

Lúc này, bạn không cần đến website, mà chỉ cần soạn sẵn những bài tư vấn, hướng dẫn hoặc các câu trả lời cho các câu hỏi hay gặp, sau đó gửi cho khách hàng nếu khách hàng có thắc mắc, còn lại, hãy gửi cho họ link phân phối của bạn.

Tiếp tục Mở rộng mối quan hệ trên facebook, tìm kiếm các cộng đồng có thể giúp bạn giới thiệu sản phẩm.

Gõ vào thanh tìm kiếm của facebook tên các cộng đồng mà bạn muốn tham gia để bán hàng. Ví dụ bạn có thể gõ: Hội chăm sóc con cái thông minh mạnh khỏe, hội các mẹ abc xyz … các bạn thừa biết rồi phải không.

Duy trì công việc này hàng ngày, vừa mở rộng vừa sàng lọc bớt, giữ lại những nguồn hiệu quả nhất.

Thời gian rảnh rồi, thay vì tán gẫu thì lang thang các fanpage đang chạy quảng cáo, Sử dụng các công cụ đã giới thiệu ở trên để quét data khách hàng, họ cứ vung tiền chạy quảng cáo, mình cứ nẫng tay trên, tuy không đẹp nhưng cũng không có gì xấu, chỉ là một thủ thuật mà thôi, kiếm thêm được khách hàng nào thì kiếm thêm được bấy nhiêu tiền thôi.

Xem danh sách các fanpage đang chạy quảng cáo Monkey Junior mà tôi tìm được, tôi để nó ở cuối cùng bài viết này.

Bán hàng trên các diễn đàn

Ghé thăm các diễn đàn bạn đã đăng tin, up tin lên đều đặn, tham gia các cuộc thảo luận khác trên diễn đàn.

Tìm kiếm các diễn đàn mới

2. Xây dựng và phát triển website

Đang cập nhật …

3. Xây dựng và phát triển kênh Video Youtube

Bạn nghĩ youtube chỉ để giải trí? Đến lúc bạn dùng nó cho việc bán hàng và  tìm kiếm nguồn khách hàng chủ động.

Đang cập nhật…

4. Lập gian hàng trên các website thương mại điện tử

Đang cập nhật….

5. Học chạy quảng cáo

Đang cập nhật …

6. Đồng bộ thương hiệu và phát triển nội dung hữu ích

Đang cập nhật …

7. Xây dựng đại lý con cấp 1

Đang cập nhật …Cập nhật những hướng dẫn mới nhất, bạn vui lòng bấm link bên dưới

CẬP NHẬT HƯỚNG DẪN MỚI NHẤT VỀ MONKEY JUNIOR – BẤM XEM

Chúc bạn kinh doanh tốt với Monkey Junior!

★ Chúc mừng bạn đã hoàn thành bài học "Hướng dẫn kiếm tiền với Monkey Junior V1" ★

Rất dễ hiểu nên chắc bạn sẽ không thắc mắc nhiều. Nếu có, vui lòng để lại comment bên dưới

VÀ NHỚ: Bạn đã mất phí để học nó, đừng học xong để đó lãng phí. Hãy cố gắng mà thực hiện!


Quan trọng: Hãy lưu lại địa chỉ bài học này. Đây không phải là bài học có thể học hết trong ngày một ngày, có thể bạn sẽ phải xem lại nó trong quá trình thực hành, vừa thực hành vừa học. Và nó sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn trong tương lai. Bài viết cũng sẽ cập nhật các phương pháp mới, vì thế thỉnh thoảng bạn cũng nên truy cập thử xem có gì mới mà cập nhật. Tôi thành tâm chúc bạn thành công!

Chú ý:

- Mọi thắc mắc về bài học này, vui lòng để lại comment tại trang này.
- Có một Groups facebook tôi vừa lập xong để giao lưu với các chiến hữu cùng đam mê, bạn có thể tham gia: Facebook.com/groups/hoadz/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *