Học cách bán tài liệu và sản phẩm số tại thị trường Việt Nam

Chú ý quan trọng:

1. Hãy lưu lại địa chỉ truy cập bài học này, lưu vào trình duyệt hoặc copy link và lưu vào file word, hoặc lưu vào bất kỳ đâu để có thể truy cập sau này và cập nhật những nội dung mới. [HỎI ĐÁP BÀI HỌC]

2. Bài học này yêu cầu tài khoản khách hàng mới có thể xem. Ngay khi bạn đặt mua, bạn đã có một tài khoản khách hàng với tên đăng nhập và mật khẩu đã được gửi về email của bạn (Nếu không nhận được email, hãy kiểm tra mục spam). Hãy kiểm tra email và lưu lại thông tin đăng nhập cho sau này (Bạn có thể đổi mật khẩu bất cứ lúc nào).

Hoặc đơn giản hơn, hãy ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN và bạn sẽ thấy danh sách những bài học bạn đã mua, trong đó có bài học này.

Tips: Bạn có thể bấm Ctrl+P, bấm In để lưu lại trang này và học offline. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn học online để sử dụng hết chức năng của bài học.


★ Chúc mừng bạn đã hoàn thành bài học "Học cách bán tài liệu và sản phẩm số tại thị trường Việt Nam" ★

Rất dễ hiểu nên chắc bạn sẽ không thắc mắc nhiều. Nếu có, vui lòng để lại comment bên dưới

VÀ NHỚ: Bạn đã mất phí để học nó, đừng học xong để đó lãng phí. Hãy cố gắng mà thực hiện!


Quan trọng: Hãy lưu lại địa chỉ bài học này. Đây không phải là bài học có thể học hết trong ngày một ngày, có thể bạn sẽ phải xem lại nó trong quá trình thực hành, vừa thực hành vừa học. Và nó sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn trong tương lai. Bài viết cũng sẽ cập nhật các phương pháp mới, vì thế thỉnh thoảng bạn cũng nên truy cập thử xem có gì mới mà cập nhật. Tôi thành tâm chúc bạn thành công!

Chú ý:

- Mọi thắc mắc về bài học này, vui lòng để lại comment tại trang này.
- Có một Groups facebook tôi vừa lập xong để giao lưu với các chiến hữu cùng đam mê, bạn có thể tham gia: Facebook.com/groups/hoadz/


4 thoughts on “Học cách bán tài liệu và sản phẩm số tại thị trường Việt Nam

    1. Bạn có thể Upload lên Vimeo và để ở chế độ riêng tư. Việc không cho người dùng tải video về là điều rất rất khó nên tốt nhất là đóng dấu logo bản quyền vào video trước khi đăng tải thì người khác sẽ không ăn cắp nữa.
      Chỉ cần người dùng xem được, họ có vô số cách để tải về. Ví dụ như dùng phầm mềm ghi hình lại màn hình. Chỉ cần thủ thuật ghi hình lại màn hình thì không có cách nào ngăn chặn họ lấy video nữa rồi. Tốt nhất là đóng dấu logo bản quyền vào nhé.

  1. bạn cho hỏi mình đăng ký tích hợp thẻ cào, bạn hướng dẫn chi tiết mình cách điền url thành công và không thành công. mình chưa hiểu. Mình dùng qua blog thì mục url điền thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *